logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Thư Cảm ơn từ Người nhà bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa Ngoại - GMHS

Bệnh nhân Đào Duy Đam năm nay 93 tuổi, đã tới Bệnh viện Đa khoa Hà Thành khám và điều trị nội trú từ 21-25/11/2022, do bác sĩ Đoàn Hữu Đông trực tiếp thăm khám.
 
Bệnh nhân đã thăm khám một số nơi nhưng bệnh không đỡ, và được người quen giới thiệu đến Bác sĩ Đoàn Hữu Đông tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành.
 
Con trai của Bệnh nhân là Ông Đào Văn Lộc đã viết thư cảm ơn Bác sĩ Đoàn Hữu Đông nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Hà Thành nói chung. Một đoạn trích trong thư viết tay của Ông Đào Văn Lộc như sau:
 
“Thứ hai ngày 21/11/2022, gia đình đưa cha tôi ra Bệnh viện Hà Thành được Bác sĩ Đông cùng các cộng sự tận tình khám, hướng dẫn xét nghiệm và cho điều trị nội trú theo dõi. Sau 5 ngày điều trị từ 21 – 25/11, cha tôi dần ổn định (không còn đau bụng). Cha tôi phấn khởi tự tin và xin về nhà điều trị theo đơn và chỉ dẫn của Bác sĩ”.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin chân thành cảm ơn Bệnh nhân Đào Duy Đam và gia đình đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của bệnh viện. Xin chúc Ông Đào Duy Đam và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.
 
Hình ảnh thư viết tay của Ông Đào Văn Lộc: 
------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 0912.626.969
Email: info@benhvienhathanh.vn
Website: benhvienhathanh.vn

Xem thêm