logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Gửi lời yêu thương tới các Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Nghề y là một nghề vô cùng cao quý giúp người cứu đời. Bác Hồ có câu “Lương y như từ mẫu” bởi khi làm thầy thuốc, ngoài chuyên môn tay nghề còn cần phải có cái tâm, cái đức.
 
Với các y bác sĩ, không gì hạnh phúc hơn việc cứu chữa được bệnh cho bệnh nhân và nhận được những lời cảm ơn quý báu, chân thành từ bệnh nhân và người nhà.
 
Chia sẻ từ một bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành:
 
“ ...Trong thời gian điều trị tôi cảm thấy rất xúc động và biết ơn đến sự chăm sóc của y bác sĩ trong bệnh viện rất nhiệt tình đã đi tới từng bệnh nhân chăm sóc…Lời ân cần của y bác sĩ tôi thấy rất xúc động và biết ơn. Y bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Hà Thành rất xứng đáng với 5 chữ của Bác Hồ: Lương y như từ mẫu - Y sĩ như mẹ hiền. (Tôi rất biết ơn Bệnh viện Đa khoa Hà Thành)...” 
 
CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ, cán bộ nhân viên, các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực cải thiện, phát triển, đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tới người dân. TẤT CẢ VÌ NGƯỜI BỆNH THÂN YÊU, đảm bảo sự AN TÂM - HÀI LÒNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM.
 
Xin chân thành cảm ơn những bệnh nhân của Hà Thành, đã luôn tin tưởng chọn BVĐK Hà Thành là nơi thăm khám và chữa bệnh!
 
Kính chúc mọi người có một tuần mới sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất và bình an vượt qua mùa dịch bệnh.
 

Xem thêm