logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Kính chào Quý vị Bệnh nhân & Gia đình!

Sức khỏe là tài sản lớn nhất của con người. Được chăm sóc sức khỏe một cách tận tâm và tận tình là nhu cầu tất yếu của những người không may mắc bệnh.

Không chỉ góp phần làm giảm gánh nặng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe Quốc gia, Bệnh viện Đa khoa còn là địa điểm khám chữa bệnh chất lượng cao dành cho đông đảo người dân. 

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành  được đầu tư bài bản trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn ISO 15189:2012 và ISO 9001:2015, đảm bảo sự chính xác, an toàn trong quá trình chẩn trị bệnh. Hệ thống phòng nội trú đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho người bệnh.

Bệnh viện Hà Thành cung cấp những liệu trình và phương pháp điều trị tân tiến được thực hiện bởi đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn cùng các nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp. Đồng thời, Hà Thành còn hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Bạch Mai, Thanh Nhàn, Việt Đức, Saint Paul, Phụ sản TW, Viện 108, Viện 103...

Thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành

  • Cung cấp các dịch vụ "Khám sức khoẻ", trong đó nổi bật nhất chính là dịch vụ "Khám sức khỏe doanh nghiệp", tiêu biểu như: Tổng công ty viễn thông Viettel, Đài truyền hình Việt Nam, Thuốc lá Thăng Long, Hãng hàng không Bamboo Airways, Ngân hàng BIDV,... và hàng nghìn doanh nghiệp lớn/nhỏ khác trên toàn quốc.
  • Khám và điều trị các bệnh về Tim - Mạch có PGS.TS Bác sĩ Đặng Ngọc Hùng - là chuyên gia hàng đầu cả nước về khám và điều trị các bệnh Tim - Mạch.
  • Khám và điều trị các bệnh Tiêu hoá - Gan - Mật, có TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ - là chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội về khám và điều trị các bệnh về Tiêu Hoá.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người bệnh dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám bệnh và điều trị nội – ngoại trú. Đến với Bệnh viện Hà Thành để sức khỏe của bạn được chăm sóc một cách toàn diện nhất!