logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Thông báo: Gia hạn thời gian cuộc thi sáng tác Slogan bệnh viện Hà Thành

Thực hiện chủ trương của Ban lãnh đạo bệnh viện với mong muốn xây dựng một thông điệp phù hợp với tầm nhìn – sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Ban lãnh đạo Bệnh viện phát động cuộc thi “Sáng tác Slogan bệnh viên đa khoa Hà Thành”.
Cuộc thi sáng tác Slogan nằm trong kế hoạch tái định vị thương hiệu Bệnh viện Hà Thành nhằm đáp ứng các mục tiêu về truyền thông & tiếp thị thương hiệu trong chiến lược phát triển toàn diện giai đoạn mới, hướng tới trở thành một trong những đơn vị top đầu trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

Sau 11 ngày diễn ra cuộc thi ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 117 bài dự thi, bên cạnh những bài dự thi đến từ cán bộ CNV trong bệnh viện, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi đến từ các các cá nhân, tổ chức và đơn vị ngoài. BTC đã tiến hành chấm các bài dự thi một cách công tâm, sau khi xem xét lại BTC đã không thể lựa chọn ra được Slogan phù hợp để thay thế cho Slogan hiện tại. Vì vậy, BTC quyết định gia hạn cuộc thi sáng tác Slogan bệnh viện đa khoa Hà Thành đến hết ngày 31/7.

Thể lệ cuộc thi vui lòng truy cập đường Link: http://benhvienhathanh.vn/thong-bao-ve-viec-phat-dong-cuoc-thi-sang-tac-slogan-benh-vien-da-khoa-ha-thanh-dar147/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số máy: 0969 343 687 Mr Tùng, hoặc gửi thư về địa chỉ Email: phongmarketing@benhvienhathanh.vn 

Xem thêm