Điều Trị Trĩ

Điều Trị Trĩ

Xem thêm

Điều Trị Trĩ

Điều Trị Tuyến Giáp

Điều Trị Tuyến Giáp

Xem thêm

Điều Trị Tuyến Giáp

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Xem thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Xem thêm

Nha khoa thẩm mỹ

Trung tâm Phụ khoa - Nam khoa

Trung tâm Phụ khoa - Nam khoa

Xem thêm

Trung tâm Phụ khoa - Nam khoa

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “SÁNG TÁC SLOGAN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH”

01/06/2020

 1. Mục đích – ý nghĩa
Thực hiện chủ trương của Ban lãnh đạo bệnh viện với mong muốn xây dựng một thông điệp phù hợp với tầm nhìn – sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Ban lãnh đạo Bệnh viện phát động cuộc thi “Sáng tác Slogan bệnh viên đa khoa Hà Thành”.
Cuộc thi sáng tác Slogan nằm trong kế hoạch tái định vị thương hiệu Bệnh viện Hà Thành nhằm đáp ứng các mục tiêu về truyền thông & tiếp thị thương hiệu trong chiến lược phát triển toàn diện giai đoạn mới, hướng tới trở thành một trong những đơn vị top đầu trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.
 
 1. Đối tượng dự thi
 2. Tất cả CBNV đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Hà Thành.
 3. Các đối tượng khác ngoài Bệnh viện Hà Thành (theo cá nhân hoặc nhóm tác giả)
 
 1. Hình thức tham gia.
 2. Mỗi cá nhân hay nhóm tác giả khi tham gia cần ghi đầy đủ thông tin quy định trong phiếu dự thi tại: https://drive.google.com/file/d/1dBemvVwoHmtuBm1bbadTpb_u0TGwzHuj/view?usp=sharing  cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
 3. Phương thức 1: Gửi trực tiếp gồm: Phiếu dự thi và tài liệu có liên quan (nếu có) được đặt trong phong bì niêm phong kín, bên ngoài ghi rõ “Phiếu đăng ký dự thi sáng tác slogan Bệnh viên đa khoa Hà Thành” và gửi đến địa chỉ: Phòng Hành chính Nhân sự - tầng 4 – 57 Vũ Thạnh – Ô Chợ Dừa  - Đống Đa – Hà Nội.
 4. Phương thức 2: Gửi phiếu đăng ký dự thi qua địa chỉ Email: phongmarketing@benhviehathanh.vn với tiêu đề “Phiếu đăng ký dự thi sáng tác Slogan bệnh viện Hà Thành” ghi rõ họ tên/ phòng ban công tác hoặc địa chỉ và số điện thoại cá nhân với đối tượng không phải là CBNV bệnh viện Hà Thành.
 5. Phương thức 3: Điền vào phiếu đăng ký dự thi trực tuyến tại địa chỉ: https://docs.google.com/forms/d/1OjYOxYPOUaNm_qHGytrPzjRQASjAgLAgZfDecp7tyxI/edit
 6. Nội dung yêu cầu
Số lượng Slogan tham gia dự thi
 • Mỗi cá nhân hay nhóm tác giả tham gia được gửi tối đa 05 phương án Slogan.
 • Trường hợp slogan dự thi có nội dung giống nhau, bài dự thi gửi đến BTC trước (căn cứ thời điểm nhận thư, email, điền phiếu trực tuyến) phiếu nào gửi trước sẽ được công nhận trước để đưa vào danh sách xét giải.
 •  Các câu slogan đạt giải sẽ thuộc sở hữu của Bệnh viện.
 
Yêu cầu về Slogan
 • Slogan viết bằng tiếng Việt (không sử dụng tiếng anh)
 • Không sử dụng từ địa phương, từ lóng hay tiếng nước ngoài khác.
 
Slogan phải đảm bảo các yếu tố sau
 • Số lượng từ trong Slogan không quá 10 từ.
 • Ngôn ngữ phải trong sáng, tránh các từ ngữ gây phản cảm hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Nội dung ngắn gọn, có ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu.
 • Nội dung thể hiện chức năng, vị thế, quy mô của Bệnh viện hiện tại và phát triển trong tương lai; đặc trưng về chất lượng dịch vụ; giá trị tạo ra cho khách hàng.
 • Truyền tải được thông điệp ấn tượng, khơi gợi trí tưởng tượng, thể hiện sự sáng tạo và bản sắc riêng, gắn liền với những giá trị của Bệnh viện.
 • Tuyệt đối không được sao chép, sửa chữa, trùng lắp với slogan của các tổ chức, cá nhân khác và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi tương tự nào. Nếu phát hiện slogan đạt giải đã được sử dụng hoặc đã tham dự cuộc thi khác và vi phạm luật sở hữu trí tuệ hay bản quyền, BTC sẽ hủy kết quả cuộc thi, người đạt giải phải hoàn lại 100% giá trị giải thưởng đã nhận từ BTC và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật và các bên liên quan khác (nếu có) về việc bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm bản quyền gây ra.
 
 1. Thời gian tham gia dự thi.
Thời gian gửi bài thi: từ ngày 1/6  - 11/6/2020.
Thời gian chấm bài: từ 12/6 – 13/6/2020.
Thời gian công bố kết quả: dự kiến vào ngày 14/6/2020.
 
 1. Thành phần Ban giám khảo và tiêu chí chấm điểm.
 2. Ban lãnh đạo Bệnh viện Hà Thành.
 3. Mỗi thành viên của Ban giám khảo chấm điểm độc lập.
 4. Ban Giám khảo tổng hợp kết quả chấm điểm đối với tất cả các bài dự thi.
Tiêu chí chấm điểm
STT Tên Slogan Chấm điểm (Thang điểm 1-10. Tổng điểm tối đa 50)
Ngôn ngữ bao hàm được ý nghĩa đảm bảo tính ngắn gọn; Sự phù hợp về ý nghĩa với lĩnh vực hoạt động; Sự khác biệt. Khả năng liên tưởng và gợi mở Giá trị vượt trội Tổng điểm
 
 1. Cơ cấu giải thưởng
 2. 1 Giải đặc biệt: 10.000.000 VNĐ (đạt yêu cầu và được sử dụng nguyên vẹn làm Slogan chính thức của Bệnh viện)
 3. 1 Giải nhất: 5.000.000 VNĐ
 4. 2 Giải ý tưởng: 3.000.000 VNĐ
 5. Trong trường không tìm được Slogan phù hợp Ban tổ chức sẽ tìm ở một cuộc thi khác.
 
 1. Thông tin liên hệ.
Mr Tùng – Bộ phận Truyền thông – tiếp thị \ SĐT: 0969.343.687 \ Email: tungnv@benhvienhathanh.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hà Thành

Bệnh viện
tư nhân hàng đầu
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Hỏi đáp
Tôi bị bệnh tiểu đường typ 1, hiện nay bị đau và nhức một bên cánh tay và tê bì các đầu ngón tay. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và hướng điều trị?

Trả lời : Chào bạn! Tê bì trong bệnh tiểu đường là biến chứng thần kinh rất hay gặp trong bệnh tiểu đường. Nguyên nhân có thể do tổn thương các mạch máu nhỏ nuôi dây thần kinh.
Để điều trị, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:
– Kiểm soát đường huyết tốt, phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ về điều trị bệnh tiểu đường. Tốt nhất, duy trì đường huyết dưới 6,0mmol/l và HbA1C dưới 6,5%.
– Chế độ ăn giảm đạm (ngày không quá 150g thịt), nhiều rau xanh, sử dụng các loại bánh, sữa, đường dành cho người tiểu đường.
– Tăng cường vận động t
Khi thực hiện các biện pháp trên, góp phần làm giảm biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Hà Thành

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Hà Thành. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Hà Thành làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác. Vậy xin hỏi, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Hà Thành có lâu không? 
Trả lời: Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Hà Thành sẽ dao động từ 2-5 tiếng vì phụ thuộc các chỉ số phân tích tế bào của từng loại xét nghiệm bạn nhé! Rất mong được đón tiếp bạn và được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hà Thành

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hà Thành có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian, tôi muốn kiểm tra một số tầm soát ung thư, vậy chi phí gói khám khoảng bao nhiêu?
 Trả lời: Bệnh viện đa khoa Hà Thành với quy trình khám đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng, thời gian khám chỉ trong 2h - 3h. Nếu bạn muốn khám, xét nghiệm thì bạn nên đến vào buổi sáng và chưa ăn để kết quả được chính xác nhất. Giá gói khám sẽ dao động từ 1,5tr đến 3 triệu , tùy vào danh mục bạn khám và xét nghiệm. 

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hà Thành, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Hà Thành hay không? 
Vì tôi không ở Hà Nội nhưng nghe nói tại bệnh viện đa khoa Hà Thành có PGS.TS Đặng Ngọc Hùng chuyên về tuyến giáp nên tôi muốn đặt lịch trước để có thể được bác trực tiếp thăm khám.
Trả lời:  Đầu tiên xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến Bệnh viện đa khoa Hà Thành. Bạn vào mục đặt khám online và để lại thông tin liên hệ Bệnh viện sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và thời gian khám cụ thể 

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Thành?

 Bệnh viện cho em hỏi, gói khám tiền hôn nhân giá bao nhiêu và các danh mục cụ thể là gì ah? 
Trả lời: Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hà Thành có rất nhiều gói khám để có thể phù hợp với từng cá nhân. Về gói khám tiền hôn nhân bạn có thể khám cùng vợ/chồng tương lai để có thể biết tình trạng sức khỏe tốt nhất. Trong đó có một chỉ số quan trọng liên quan đến buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, viêm gan B, C ( nếu có) chức năng gan, thận.

Bệnh viện Hà Thành có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Hà Thành có những gói khám nào?
Trả lời:  Hiện bệnh viện đa khoa Hà Thành: Có các gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới/nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Giấy khám sức khỏe lái xe và làm việc

Giờ làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật 

Thời gian: 7:00 đến 17:00

Bệnh viện trực: 24/24