logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành là trở thành một trong những bệnh viện đa khoa ưu việt, toàn diện nhất Việt Nam và đạt chuẩn Quốc tế.

Định hướng phát triển Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Thành Cơ sở 2 với quy mô 1500 giường bệnh, triển khai giai đoạn đầu tiên là 500 giường bệnh ở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hà Thành khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa đến từng chuyên khoa; nguồn nhân lực chất lượng chuyên sâu hàng đầu; trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Quốc tế; Quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc và điều trị người bệnh chuẩn mực và đẳng cấp mang tầm Quốc gia và được cộng đồng công nhận.

 

SỨ MỆNH

                                                                  "Tất cả vì Người Bệnh thân yêu"

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành chú trọng đầu tư phát triển, nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, trở thành CHUỖI các Bệnh viện được người dân và các chuyên gia y tế tin tưởng bằng cách tiếp tục đảm bảo phát triển liên tục các công nghệ và kiến thức mới nhất đạt chuẩn Quốc tế.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

                                                                    “Do con người – Cho con người”

Luôn lấy tiêu chí mỗi người bệnh là một thành viên trong gia đình để phục vụ người bệnh bằng cả trái tim cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất, thời gian điều trị nhanh, chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Không ngừng đổi mới để cập nhật thêm các kiến thức y khoa hàng đầu, tạo ra kiến thức và giá trị mới dựa trên sự nghiên cứu, tìm tòi.

Duy trì một môi trường làm việc tuyệt vời, nơi người lao động có thể cống hiến và làm việc hết sức mình.

Kiến tạo và mang đến giá trị hợp tác bền vững đối với các đối tác, tổ chức, cơ sở y tế trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng phát triển.