Tin tức

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thăm khám cho Cán bộ nhân viên của Công ty TNHH AEON Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thăm khám cho Cán bộ nhân viên của Công ty TNHH ...

Trực thuộc AEON - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức thành lập vào ngày 07/10/2011, đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đa dạng. Với triết lý bất biến "theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người, đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”.

BỆNH BẠCH HẦU NGUY HIỂM KHÔNG THỂ COI THƯỜNG

Bệnh bạch hầu là tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính, do vi khuẩn Corynebacterium diphtheria gây ra, có thể lây lan nhanh chóng qua đường hô hấp và gây bùng phát dịch. Căn bệnh này được xếp vào nhóm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm vì có tỷ lệ tử vong cao, người nhiễm bệnh có thể tử vong trong vòng 6 đến 10 ngày.

Ngày hội Hiến máu năm 2023

Chiều ngày 24/2/2023 tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, ngày hội hiến máu mang chủ để “Blouse trắng – Trái tim hồng” đã thu hút đông đảo các y bác sĩ, cán bộ nhân viên cùng người thân và các đối tác, quý khách hàng tham gia.

Tiệc Tất Niên - Chào Xuân Quý Mão 2023

Tối ngày 12/01/2023, Tiệc Tất niên & Chào xuân Quý Mão 2023 của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành được tổ chức tại Bamboo Airways Theatre – Tầng 36, Tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội.