logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu


Bệnh viện Đa khoa Hà Thành là một trong những bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa Tai – Mũi – Họng. 

Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đa khoa Hà Thành được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, điều trị hiệu quả các vấn đề về tai mũi họng giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Khoa Tai Mũi Họng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Máy nội soi sử dụng các đầu soi mũi, đầu soi tai và đầu soi thanh quản, nối trực tiếp với mũi, tai và thanh quản bệnh nhân, giúp quan sát hình ảnh một cách chính xác. 

Khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành cung cấp dịch vụ đa dạng, từ khám đến điều trị và thực hiện các loại phẫu thuật phức tạp cho cả trẻ em và người lớn:

  • Khám và điều trị các bệnh về tai: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai,…), viêm tai giữa cấp và mãn tính…
  • Khám và điều trị các bệnh về mũi như: viêm mũi cấp, viêm mũi mãn tính, phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm,…
  • Khám và điều trị các bệnh về họng – thanh quản: viêm V.A, viêm Amidan, nạo V.A gây tê/ gây mê, cắt Amidan,…

 

Rất nhiều người quan niệm các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm, có thể tự khỏi mà không cần khám chữa. Đây là một quan niệm sai lầm và làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng ta, bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau, và liên quan đến sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh lý ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại.

Để điều trị các bệnh lý phức tạp, các bác sĩ tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ tại các chuyên khoa khác trong bệnh viện như bác sĩ Ngoại Thần kinh và chuyên gia điều trị ung thư.

Bài viết liên quan