logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Tiệc Tất Niên - Chào Xuân Quý Mão 2023

Năm vừa qua là một năm hết sức khó khăn cho toàn thế giới do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, và Bệnh viện Đa khoa Hà Thành cũng không phải ngoại lệ. Tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng và Cán bộ nhân viên bệnh viện đã kịp thời thích ứng, và nỗ lực hết mình để đạt những mục tiêu, kế hoạch đề ra.
 
Hòa chung vào không khí rộn ràng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2023, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Thành đã tổ chức Tiệc tất niên – Chào xuân Quý Mão 2023 để tri ân tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng và Cán bộ nhân viên bệnh viện.
 
Tối ngày 12/01/2023, Tiệc Tất niên & Chào xuân Quý Mão 2023 của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành được tổ chức tại Bamboo Airways Theatre – Tầng 36, Tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Sau 1 năm nỗ lực cố gắng của từng cá nhân và khoa phòng, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Thành đã quyết định thưởng Tết cho Cán bộ nhân viên bệnh viện một tháng lương thứ 13; và sự gắn bó lâu dài với bệnh viện của mỗi nhân viên được thưởng thêm mỗi năm gắn bó là 1 triệu đồng. Ngoài ra, 35 cán bộ nhân viên cùng 14 khoa phòng ban chức năng được ban lãnh đạo tuyên dương trong buổi Tiệc tất niên.
 
Bên cạnh đó, không khí bữa tiệc vô cùng sôi động với những tiết mục văn nghệ và hoạt động bốc thăm trúng thưởng.
 
Buổi tiệc đã thành công tốt đẹp, Đại gia đình Hà Thành có một ngày thật vui và ý nghĩa. Chúc cho Bệnh viện Đa khoa Hà Thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.
 
Một số hình ảnh tại Tiệc tất niên - Chào xuân Quý Mão 2023 của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 0912.626.969
Email: info@benhvienhathanh.vn
Website: benhvienhathanh.vn

Xem thêm