logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Ngày hội Hiến máu năm 2023

“HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP”
 
Chiều ngày 24/2/2023 tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, ngày hội hiến máu mang chủ để “Blouse trắng – Trái tim hồng” đã thu hút đông đảo các y bác sĩ, cán bộ nhân viên cùng người thân và các đối tác, quý khách hàng tham gia.
 
“Với hơn 100 đơn vị máu thu được, tuy chưa đủ lớn nhưng đây là hành động rất ý nghĩa của mỗi tình nguyên viên. Với tình cảm trách nhiệm của mình, hôm nay, chúng tôi có những chế phẩm máu vô cùng quan trọng dành tặng cho những người bệnh đang cần máu để điều trị. Hành động này cũng thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái trong mỗi chúng ta. Máu của các bạn sẽ cứu sống được tính mạng của nhiều người, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình của họ.” Ths Lê Thị Hồng Phương – Phó giám đốc Bệnh viện chia sẻ.
 
“Blouse trắng – Trái tim hồng” không chỉ khởi động cho hoạt động hiến máu thường niên của Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành, mà còn lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm xã hội sâu rộng trong cộng đồng, là minh chứng sâu đậm cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, cho nét đẹp nhân văn của người Hà Thành cùng hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin chân thành cảm ơn Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Cộng đồng Doctor Run đã phối hợp tổ chức, đồng hành cùng Bệnh viện để chương trình Hiến máu được thành công tốt đẹp; Cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ nhân viên cùng người thân và các Quý đối tác, quý khách hàng đã tham gia hiến máu; Cảm ơn các phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa tin về chương trình ý nghĩa này. Trân trọng!
 
Một số hình ảnh tại Ngày hội Hiến máu năm 2023: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
____________________________
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 0912.626.969
Email: info@benhvienhathanh.vn

Xem thêm