Lễ kỉ niệm 5 năm tái thành lập bệnh viện đa khoa Hà Thành

Ngày 16/6/2020 Bệnh viện đa khoa Hà Thành tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm tái thành lập.  Buổi lễ với sự góp mặt của Ban giám đốc bệnh viện, các vị lãnh đạo bệnh qua các thời kì cùng quý khách hàng đối tác. Buổi lễ là dịp để ôn lại những kỉ niệm, dấu ấn thành công của bệnh viện trên chặng đường 5 năm tái thành lập và phát triển.

Bệnh viện đa khoa Hà thành được tái thành lập ngày 15/6/2015. Trải qua 5 năm phát triển, vượt qua bao khó khăn thử thách đến nay bệnh viện hà thành đã trở thành đơn vị uy tín về y tế tại việt nam. Với sứ mệnh  Cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện cho người sử dụng, không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ an toàn mà còn vượt trội về tính văn minh – văn hóa trong phục vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

CT HĐQT Lê Bá Nguyên phát biểu khai mạc

PGS.TS TTND Đặng Ngọc Hùng - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Tri ân các cán bộ công nhân viên đã có những đóng góp tích cực
trong giai đoạn tái thành lập bệnh viện