Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Tổng công ty, Tập đoàn, doanh nghiệp và các cá nhân chúc mừng Bệnh viện Hà Thành nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện Đa khoa Hà Thành vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng từ Lãnh đạo các cơ quan, các cấp đơn vị thuộc Nhà nước, các Tổng công ty, Tập đoàn, doanh nghiệp…và các cá nhân đến chúc mừng.

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã luôn động viên chia sẻ và đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời kính chúc các bác sĩ, điều dưỡng và tất cả các cán bộ nhân viên trong ngành y có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông, một trái tim tâm huyết để cống hiến cho sự phát triển của y tế nước nhà.

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đem đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tập đoàn Viettel chúc mừng

Công An Phường Ô Chợ Dừa chúc mừng

Công an Quận Bắc Từ Liêm chúc mừng

Đảng Ủy - UBND - UBMTTQ phường Ô Chợ Dừa chúc mừng