Khám Sức Khỏe Lái Xe

Khác với Khám sức khỏe tổng quát hay khám sức khỏe xin việc thông thường, khám sức khỏe lái xe có một số yêu cầu riêng về thể chất như :

- Định lượng Cồn trong máu;

- Test nhanh phát hiện chất gây nghiện trong nước tiểu (MDMA, THC, MET, KET,MOP),...

Để hành nghề lái xe ô tô chuyên nghiệp như taxi, xe tải, container, xe buýt, xe khách du lịch…, người lái xe cần chuẩn bị hồ sơ xin việc có giấy khám sức khỏe tương ứng theo quy định và áp dụng theo mẫu của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, cá nhân khi muốn học và thi cấp bằng lái xe, đổi bằng lái xe cũng cần giấy khám sức khỏe trong hồ sơ chuẩn bị.

Không phải bệnh viện nào cũng được phép tổ chức khám sức khỏe lái xe, mà phải nằm trong danh sách được Sở Y tế tại đó phê duyệt và cấp phép.

Bệnh viện Đa Khoa Hà Thành đã được Bộ Y Tế Cấp phép Khám Sức Khỏe Lái xe từ năm 2016 và là một trong những cơ sở Khám sức khỏe Lái xe uy tín tại Hà Nội.

Với dịch vụ khám sức khỏe Doanh nghiệp của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, người lao động và Doanh nghiệp sẽ được hưởng trọn những dịch vụ y tế cao nhất:
- Trang bị mới cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại
-  Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thăm khám tư vấn tận tình
- Thiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt với đặc thù của doanh nghiệp
- Quy trình thăm khám khép kín, khoa học, tiết kiệm thời gian
61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Website: benhvienhathanh.vn