Khám sức khỏe định kỳ cho Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel

Nằm trong chuỗi các hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel năm 2019, ngày 30/7 - 1/8 vừa qua Bệnh viện đa khoa Hà Thành đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 1.000 CBNV CÔNG TY TNHH MTV THÔNG TIN M1 - VIETTEL.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo... Bệnh viện đa khoa Hà Thành là một trong số ít Bệnh viện tư nhân được TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL tin tưởng lựa chọn. Buổi khám sức khỏe đã thành công tốt đẹp theo đúng kế hoạch và tiến độ đề ra, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp giữa Ban lãnh đạo và CBNV hai đơn vị. Qua khảo sát, 98% phiếu đánh giá rất hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên môn từ phía CBNV Công ty.

Là mô hình bệnh viện chất lượng cao, Bệnh viện đa khoa Hà Thành luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Chuyên Nghiệp - Tận Tụy- An toàn - Hiệu Quả ” Bệnh viện đa khoa Hà Thành đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ khám bệnh định kỳ được thiết kế linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Để lại COMMENT, hoặc INBOX tại https://www.facebook.com/benhvienhathanh/
Hoặc gọi đến HOTLINE: 0912 626 969 để đặt lịch khám và tư vấn chi tiết.

61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Q.Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 376 555 99 - 0912 626 969