logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Hiện nay có những loại răng Implant nào?

Nhu cầu của khách hàng về phương pháp phục hồi răng đã mất bằng cách trồng răng Implant ngày càng cao và đa dạng. Bạn có biết hiện nay có bao nhiêu loại răng Implant không? Đặc điểm của những loại răng Implant này ra sao?

1. Răng Implant Hàn Quốc


Răng Implant Hàn Quốc là một trong những loại Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép Implant vì có giá thành tương đối rẻ. Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc nên hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế.

Mối kết nỗi giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình làm cho tính thẩm mỹ của răng và nướu được đẹp hơn do phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt hơn, khả năng tồn tại của răng Implant này cũng cao hơn

2. Implant Pháp
Đây là loại Implant có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn chắc chắn bền vững sau khi tích hợp với xương hàm.

Loại răng Implant Pháp này có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Do thiết kế đặc biệt nên loại này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp, phải những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm mới thực hiện được. Implant Pháp cũng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.
3. Implant Mỹ
Là loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, Implant Mỹ có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. 

Thời gian chờ lành thương và tích hợp xương ít nhất chỉ khoảng 2 tháng là bệnh nhân có thể sở hữu cho mình một chiếc răng Implant mới hoàn hảo nhất.
4. Implant Thụy Sĩ
Thuỵ Sĩ là một đất nước nổi tiếng về chế tạo các dụng cụ, công cụ hỗ trợ cho ngành nha khoa nên răng Implant Thụy Sĩ hoàn toàn được đảm bảo đúng chất lượng nhất trong tất cả các loại Implant hiện nay. 

Implant Thụy Sĩ có cấu tạo đặc biệt: được phủ một lớp màng sinh học TiUnite nhờ vậy mà quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng hơn. Thông thường đối với những loại Implant khác phải mất thời gian 1-6 tháng mới có thể tích hợp xương thành công thì Implant Thụy Sĩ chỉ cần 2-4 tuần là có thể giúp bạn hoàn thành quá trình trồng răng Implant.

Trên đây là những loại Implant thường được sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng các bạn đã có một số kiến thức nhất định về các loại Implant và có thể lựa chọn cho mình một loại răng Implant phù hợp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
✧✧✧NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO HÀ THÀNH✧✧✧
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh(Hào Nam) - Ô Chợ Dừa - Q.Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 106 hoặc 0976.800.369
Email: info@benhvienhathanh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyhathanh/