Định hướng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Bệnh viện Đa khoa Hà Thành & Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Ngày 16/12/2020 tại Bệnh viện phụ Sản Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc định hướng về thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Thành và Ban lãnh đạo Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã nhất trí trong thỏa thuận định hướng hợp tác chiến lược toàn diện trên tất cả các hoạt động.

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành sẽ phối hợp cùng Bệnh viện phụ sản Hà Nội trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản phụ khoa và thiết kế bệnh viện cùng các chương trình hợp tác nghiên cứu lâm sàng.

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà nội cho biết: "Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam về quy mô và cơ sở hạ tầng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có lịch sử hợp tác lâu bền với rất nhiều Bệnh viện Quốc tế và tự hào tiếp tục là đối tác chiến lược đồng hành cùng bệnh viện Đa khoa Hà Thành trong quá trình phát triển sắp tới”.

Chủ tịch HĐQT Bệnh viện đa khoa Hà Thành khẳng định “Sự hợp tác giữa hai Bệnh viện sẽ góp phần quan trọng trong đào tạo nhân lực, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, những tiện ích lĩnh vực y tế. Hiệu quả hợp tác giữa các bên sẽ phát huy thế mạnh của từng đơn vị đáp ứng xu thế phát triển khoa học công nghệ để mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân”.