Công an TP. Hà Nội chúc mừng Bệnh viện Hà Thành ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 20/2/2023, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác đã đến chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Hà Thành.

Năm 2022 vừa qua là một năm đánh dấu sự chuyển mình của Bệnh viện đa khoa Hà Thành vươn lên sau đại dịch Covid19 để khẳng định chất lượng dịch vụ và tầm vóc. Bệnh viện được đầu tư thêm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại; Áp dụng công nghệ trong công tác khám, chữa bệnh, triển khai phần mềm trả kết quả online cho bệnh nhân, là bước đệm cho việc chuẩn bị các yêu cầu để số hóa sổ y tế điện tử của Bộ Y tế. Ghi nhận sự nỗ lực và phát triển của bệnh viện, đóng góp tích cực cho công tác khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đoàn công tác của CATP Hà Nội đã tới thăm và chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Hà Thành.

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám đốc Công An TP. Hà Nội đã luôn động viên Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, đồng thời kính chúc các bác sĩ, điều dưỡng và tất cả các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y tế sức khỏe dồi dào, trí lực tinh thông, trái tim tâm huyết để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

____________________________
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội