logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

BVĐK Hà Thành và BVĐK Xanh-Pôn ký kết hợp tác toàn diện nhằm chăm sóc người bệnh tốt hơn

Chiều 16/3, lễ Ký kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Thành và Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn diễn ra với mục đích đa dạng hóa trên tất cả các lĩnh vực, phát triển rộng hơn, chuyên sâu hơn trong việc khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội; Lãnh đạo BVĐK Xanh-Pôn; Lãnh đạo BVĐK Hà Thành cùng đông đảo cán bộ, y bác sĩ của hai bệnh viện trên.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bệnh viện diễn ra chiều 16/3.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Đức Long – Giám đốc BVĐK Xanh-Pôn vui mừng cho biết, việc hợp tác với BVĐK Hà Thành vừa là nhiệm vụ vừa là quyền lợi bởi hai bệnh viện sẽ giúp cho người bệnh, nhân dân được chăm sóc, điều trị một cách tốt hơn.

Vì vậy, sau một thời gian nghiên cứu, phối hợp giữa các khoa/phòng là tiền đề cho buổi lễ ký kết hôm nay. Giám đốc BVĐK Xanh-Pôn mong rằng, sau buổi lễ ký kết hôm nay sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa từ lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội để sự hợp tác này thành công.

TS.BS Nguyễn Đức Long – Giám đốc BVĐK Xanh-Pôn phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Đặng Ngọc Hùng – Giám đốc BVĐK Hà Thành bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với chặng đường dài hình thành, phát triển cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc đang công tác tại BVĐK Xanh-Pôn. 

PGS.TS Đặng Ngọc Hùng cho biết, BVĐK Hà Thành được ký kết hợp tác chuyên môn với BVĐK Xanh-Pôn dưới sự cho phép của Sở Y tế Hà Nội hôm nay là niềm vui và vinh dự. Đồng thời, mong rằng với sự hợp tác chuyên môn này, BVĐK Xanh-Pôn sẽ giúp BVĐK Hà Thành làm tốt công tác chuyên môn, phục vụ chăm sóc người bệnh ngày càng tốt.

PGS.TS Đặng Ngọc Hùng – Giám đốc BVĐK Hà Thành phát biểu

Theo bản thỏa thuận hợp tác, BVĐK Hà Thành và BVĐK Xanh-Pôn sẽ cùng phối hợp trong việc chuyển giao công nghệ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó các hoạt động đào tạo, tập huấn nhân viên nhằm nâng cao công tác chuyên môn đối với những hạng mục được coi là thế mạnh giữa hai bệnh viện. Cam kết về việc hỗ trợ nguồn nhân lực trong các hoạt động thăm khám và điều trị khi cần.

Thông qua thỏa thuận hợp tác, với sự hỗ trợ về chuyên môn và chuyển giao công nghệ, BVĐK Hà Thành cùng BVĐK Xanh-Pôn kỳ vọng sẽ đa dạng hóa trên tất cả các lĩnh vực, phát triển rộng hơn, chuyên sâu hơn trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân. 

 

 

Xem thêm