PHẪU THUẬT CẮT TỬ CUNG BÁN PHẦN

Hôm nay 1/6/2016, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện đa khoa  Hà Thành đã thực hiện ca phẫu thuật cắt tử cung bán phần.
Bệnh nhân có triệu chứng đau bụng từ cách đây 6 năm, sau khi khám thì phát hiện u xơ tử cung.
Khi được chuyển đến Bệnh viện Hà Thành, tình trạng bệnh nhân đã trở nên nặng hơn. Kết quả khám cho thấy cổ tử cung, âm đạo ra nhiều máu cục, tử cung to bằng thai 4 tháng.

Các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện Hà Thành đã lập tức tiến hành ca mổ. Tử cung người bệnh lúc này đã dính với bàng quang, ruột, bác sĩ đã phải thực hiện cắt tử cung bán phần, để lại hai phần phụ.

Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp.

Với thiết bị y tế và phòng mổ hiện đại, tối tân cùng các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Hà Thành luôn là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng và trao gửi Sức khỏe - điều quý giá nhất trong cuộc đời. Nếu có triệu chứng hay dấu hiệu báo động về tình trạng sức khỏe hoặc muốn nắm bắt rõ hơn tình trạng cơ thể mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.