logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Bệnh viện Hà Thành thực hiện khám sức khỏe cho hơn 1100 tân sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội

Ngày 16/10/2016, tại nhà B trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng gồm hơn 60 người của Bệnh viện Hà Thành đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi khám sức khỏe cho tân sinh viên của trường. Với các phòng khám tổng quát và khám chuyên khoa được sắp xếp hợp lý tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên, bác sĩ trong quá trình thăm khám, cùng hệ thống thiết bị máy móc chất lượng cao được chuẩn bị bài bản để cung cấp dịch vụ siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu… tại chỗ, buổi khám sức khỏe đã mang lại cho hơn 1100 sinh viên Đại học Văn hóa chất lượng khám bệnh với sự hài lòng cao.

Không chỉ dừng lại ở các hạng mục khám tổng quát thông thường như phần lớn các trường đại học đang tiến hành hiện nay, gói khám sức khỏe cho sinh viên được cung cấp bởi Bệnh viện Hà Thành còn mang tới dịch vụ khám chuyên sâu, đảm bảo cung cấp thông tin sức khỏe chính xác phù hợp với khách hàng sinh viên như: siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu. 
Chia sẻ với Bệnh viện Hà Thành, một bạn sinh viên cho biết “Sau buổi khám sức khỏe hôm nay, em thấy rất hài lòng vì các bác sĩ điều dưỡng viên của Bệnh viện Hà Thành rất tận tình và nhẹ nhàng với người khám bệnh. Các nội dung khám hợp lý, nhanh gọn nhưng vẫn rất kỹ càng, bản thân em sau buổi khám cũng phát hiện ra một số vấn đề sức khỏe mà trước đây mình chưa biết, chắc chắn sau hôm nay em sẽ có những điều chỉnh sinh hoạt và lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe thích hợp hơn, đảm bảo phục vụ việc học tập tốt nhất tại trường!”.
 
Đối với tân sinh viên xa nhà mới bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn chưa từng có cơ hội tham gia những buổi khám sức khỏe được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp cũng không giấu được cảm xúc: “Các bác sĩ khám bệnh rất nhiệt tình. Có những điều em chưa biết cần hỏi thêm và em rất bất ngờ bởi dù với số lượng sinh viên rất đông, phải khám liên tục từ sáng sớm nhưng các anh chị vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình giải đáp cho em. Trước đây khi học cấp 2, cấp 3 em cũng được tham gia khám sức khỏe tại trường nhưng thường chỉ được khám tai mũi họng cân đo chung chung. Đây là lần đầu tiên em tham gia khám sức khỏe tại trường được khám chuyên sâu như siêu âm, lấy máu, lấy nước tiểu. Em rất hài lòng sau buổi khám bệnh hôm nay và em mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm tới sức khỏe của sinh viên chúng em như vậy trong các năm học tiếp theo!” Buổi khám sức khỏe cho sinh viên trường Đại học Văn hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của các sinh viên tham gia từ khâu tổ chức đến chất lượng khám và tư vấn. Được đồng hành cung cấp hành trang sức khỏe tốt nhất tới các sinh viên chính là niềm vui và sự vinh hạnh của toàn bộ y bác sĩ điều dưỡng và CBNV Bệnh viện Hà Thành. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và cộng tác với các trường đại học tại Hà Nội để cung cấp dịch vụ khám bệnh tốt nhất, chất lượng nhất và hợp lý nhất cho sinh viên – những nhà xây dựng đất nước tương lai.