logo
Bệnh viện đa khoa hà thành

Tất cả vì Người Bệnh thân yêu

Bệnh viện Đa khoa Hà Thành tổ chức khám sức khỏe tại Đài truyền hình Việt Nam năm 2022

Đằng sau những chương trình truyền hình được phát sóng là sự làm việc vất vả của rất nhiều người. Công việc của các cán bộ, viên chức và người lao động Đài truyền hình Việt Nam khá đặc thù và bận rộn. Chính vì thế, hàng năm Đài truyền hình Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động ngay tại trụ sở của Đài.
 
Đài truyền hình Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hà Thành là đối tác tin cậy tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động nhiều năm qua. Đợt khám sức khỏe năm nay do Bệnh viện Đa khoa Hà Thành tổ chức diễn ra từ 21/12 – 02/12. Thời gian khám kéo dài giúp các cán bộ sắp xếp thời gian thăm khám dễ dàng.
 
Khám sức khỏe định kỳ là cách phát hiện sớm bệnh tật để có hướng điều trị kịp thời. Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ, các cán bộ, viên chức và người lao động của Đài truyền hình Việt Nam tham gia nhiệt tình, khám đầy đủ các danh mục.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành rất vui vì nhận được những phản hồi tích cực từ các cán bộ, viên chức và người lao động của Đài truyền hình Việt Nam trong đợt khám này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng cần phải cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để đem đến khách hàng dịch vụ tốt nhất cho những đợt khám sau.
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Thành xin cảm ơn Đài Truyền Hình Việt Nam và chúc các cán bộ, viên chức, người lao động của Đài luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết với nghề và có những chương trình truyền hình xuất sắc, thành công hơn nữa.
 
Một số hình ảnh của kì khám sức khỏe tại Đài Truyền hình Việt Nam năm 2022: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
--------------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024). 376 555 99 - 0912.626.969
Email: info@benhvienhathanh.vn
Website: benhvienhathanh.vn

Xem thêm