Tuyển Dụng Tháng 3/2019

1. TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG

• Mô tả công việc
    • Chăm sóc người bệnh, Động viên người bệnh an tâm điều trị
    • Thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông, kỹ thuật cấp cứu theo quy định
    • Vận hành, bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.
    • Bảo quản tài sản, thuốc, dụng cụ y tế trật tự và vệ sinh buồng bệnh, buồng thủ thuật trong phạm vi được phân công
    • Được trực tiếp thực hành, hướng dẫn bởi đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng trưởng có trình độ chuyên môn.
    • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội trở thành điều dưỡng chính thức của bệnh viện
  • Quyền lợi
    • Được hỗ trợ ăn trưa tại Bệnh viện
  • Yêu cầu
    • Sinh viên năm cuối có nhu cầu thực tập để hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp
    • Nam/ Nữ có nhu cầu học hỏi thêm về lĩnh vực điều dưỡng
  •  Thông tin liên hệ
    Mrs Yến - Chuyên viên Nhân sự
    SĐT: 0243.7655.599/ Máy lẻ 110
    Mail: tuyendung@benhvienhathanh.vn

Hồ sơ ứng tuyển có  thể nộp trực tiếp tại quầy lễ tân – 61 Vũ Thạnh hoặc nộp qua mail tuyển dụng của bệnh viên (TH nộp qua mail vui lòng ghi theo cú pháp: Họ và Tên – Vị trí ứng tuyển)
  1. TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ
  • Mô tả công việc

- Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế bệnh viện, đặc biệt chú ý thực hiện quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
- Nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc.
- Thực hiện chăm sóc người bệnh theo đúng quy định của kỹ thuật viên:

• Điều dưỡng chính thực hiện được những kỹ thuật cơ bản như: Lập kế hoạch chăm sóc người bệnh, uống thuốc, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông, kỹ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành, bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.
  • Điều dưỡng cao cấp ngoài việc thực hiện các công việc như điều dưỡng chính phải thực hiện các kỹ thuật chăm sóc phức tạp khi điều dưỡng chính không thực hiện được, tham gia đào tạo, quản lý và sử dụng thành thạo các thiết bị y tế trong khoa.

- Đối với những người bệnh nặng, nguy kịch phải chăm sóc theo y lệnh và báo cáo kịp thời những diễn biến bất thường cho bác sỹ điều trị xử lý kịp thời.
- Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lý vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.
- Hàng ngày cuối giờ làm việc phải bàn giao người bệnh cho điều dưỡng trực và ghi vào sổ những y lệnh còn lại trong ngày, những yêu cầu theo dõi, chăm sóc đối với từng người bệnh, đặc biệt là người bệnh nặng.
- Bảo quản tài sản, thuốc, dụng cụ y tế trật tự và vệ sinh buồng bệnh, buồng thủ thuật trong phạm vi được phân công.
- Tham gia nghiên cứu khoa học về lĩnh vực chăm sóc người bệnh và hướng dẫn thực hành về công tác chăm sóc người bệnh cho học viên khi được điều dưỡng trưởng phân công.
- Tham gia thường trực theo sự phân công của điều dưỡng trưởng.
- Động viên người bệnh an tâm điều trị. Bản thân phải thực hiện tốt quy định y đức.
- Thường xuyên tự học hỏi, cập nhật kiến thức.

• Quyền lợi

- Mức lương: thỏa thuận.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Nhiều cơ hội thăng tiến.
- Thưởng định kỳ, theo doanh thu, lễ, tết.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - BHYT - BHTN theo quy định của Nhà nước.

• Yêu cầu
    - Nam / Nữ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng

- Có Chứng chỉ hành nghề.

• Thông tin liên hệ
    - Mrs Yến - Chuyên viên Nhân sự
    - SĐT: 0243.7655.599/ Máy lẻ 110
    - Mail: tuyendung@benhvienhathanh.vn