Thăm khám, tư vấn và nội soi cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỹ

Sáng thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại Bệnh viện đa khoa Hà Thành cùngTiến sĩ y học NGUYỄN THỊ QUỸ ! Tại ghế chờ của Bệnh viện Hà Thành  quý khách hàng ngồi chờ từng hàng dài chờ tới lượt khám. Được bác sĩ tư vấn tận tình cùng kiểm tra chuyên sâu bệnh nhân sau khi được thăm khám cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều về sức khỏe của mình.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỹ là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu hóa tại Việt Nam, nguyên Trưởng phòng nội soi tiêu hóa, nguyên Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh BVĐK Xanh Pôn. Hiện tại, TS. Quỹ đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội.
TS. Nguyễn Thị Quỹ đồng hành cùng bệnh viện đa khoa Hà Thành thăm khám và kiểm tra cũng như cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích giúp mỗi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ CÔNG TÁC CỦA TIẾN SĨ QUỸ

• Từ 1978 – 1984: Học ĐHY Hà Nội, là 1trong 20 gương mặt xuất sắc nhất, nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi của Trường ĐHY Hà Nội.

• Từ 10/1984 – 1/1985: Gs Dương Đức Bính trực tiếp tuyển dụng về công tác Bv Saint Paul, biên chế chính thức tháng 1/1985, là bác sĩ ngoại khoa tiêu hóa.

• Từ 1987 – 1989: Học CK1 chuyên ngành Ngoại tại ĐHY Hà Nội, tốt nghiệp loại giỏi.

• Ngày 22/4/1993: Thành lập Phòng Nội soi tiêu hóa, nhận sự giúp đỡ trực tiếp của Giáo sư Đỗ Đức Vân và Ts Lê Ngọc Quỳnh. Phòng Nội soi ban đầu chỉ có Bs Quỹ và cô y tá Đỗ, đến năm 1994 thì có thêm Bs Dương Mai Hương về công tác. Thời gian này, có Gs – Ts Hà Văn Quyết (nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại, PGĐ Bệnh viện Việt Đức) cùng với Giáo sư Nguyễn Hữu Lộc đến trực tiếp giảng dạy những kiến thức nội soi.

• Từ 1995 – 1996: Tu nghiệp Bác sĩ Nội trú (FFI) tại Cộng hòa Pháp, chuyên ngành Nội soi tiêu hóa.

• Từ 2001 – 2008: Học Nghiên cứu sinh và tốt nghiệp xuất sắc tiến sĩ Nội soi tại Trường ĐHY Hà Nội

>> Để đặt lịch khám vui lòng liên hệ Hotline: 0912 626 969 hoặc inbox Fanpage Bệnh viện Hà Thành.

Với phương châm “Chuyên Nghiệp - Tận Tụy - An toàn - Hiệu Quả” Bệnh viện đa khoa Hà Thành luôn mang sự hài lòng đến với quý khách hàng.

Để lại COMMENT, hoặc INBOX tại https://www.facebook.com/benhvienhathanh/
Hoặc gọi đến HOTLINE: 0912 626 969 để đặt lịch khám và tư vấn chi tiết.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ THÀNH
61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Q.Đống Đa - Hà Nội