Điều Trị Trĩ

Điều Trị Trĩ

Xem thêm

Điều Trị Trĩ

Điều  Trị Tuyến Giáp

Điều Trị Tuyến Giáp

Xem thêm

Điều Trị Tuyến Giáp

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Xem thêm

Phẫu thuật thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Xem thêm

Nha khoa thẩm mỹ

Trung tâm Phụ khoa - Nam khoa

Trung tâm Phụ khoa - Nam khoa

Xem thêm

Trung tâm Phụ khoa - Nam khoa

HOẠT ĐỘNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

27/02/2019

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2019)
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Bệnh viện đa khoa Hà Thành vinh dự được lãnh đạo Thành Phố Hà Nội, Công An Hà Nội, Sở Y tế, cùng đại diện lãnh đạo Quận Đống Đa. Phường Ô Chợ Dừa, Tập đoàn FLC…đến chúc mừng và tặng hoa bệnh viện.
Hình ảnh các ban lãnh đạo đến thăm bệnh viện nhân ngày 27/2
Về phía Hà Nội có ông Lê Hồng Sơn –Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Ông Trần Tuấn Anh- Phó văn phòng thành ủy TP.  Đại diện Sở Y tế có Bà Trần Thị Nhị Hà – Phó giám đốc, Ông Nguyễn Việt Cường – Chánh thanh tra. Thay mặt đảng ủy Ban Giám Đốc Công an Thành Phố Hà NộiThiếu Tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an TP Hà Nội. Thượng Tá Nghiêm Minh Hương – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an TP Hà Nội…
Báo cáo với các lãnh đạo thành phố về hoạt động của bệnh viện năm 2018. Ông Lê Bá Nguyên – Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị cùng Thiếu tướng.PGS.TS.Thầy Thuốc Nhân Dân Đặng Ngọc Hùng – Giám đốc bệnh viện đã nêu những thành tích đạt được trong năm vừa qua.
        
Hình ảnh của lãnh đạo TP Hà Nội chúc mừng lãnh đạo bệnh viện
Đặc biệt năm 2018 vừa qua với đầu tư đồng bộ thêm trang thiết bị y tế hiện đại, tập trung vào hệ thống máy móc thế hệ mới thuộc phòng xét nghiệm có thể phục vụ trên 10000 mẫu/ ngày. Từ việc tập trung đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, trong năm vừa qua bệnh viện đã phẫu thuật thành công hàng chục nghìn ca cho bệnh nhân. Và chăm sóc khám chữa bệnh cũng như khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân. Trong đó có rất nhiều cơ quan đoàn thể, công ty – xí nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 
Thay mặt ban lãnh đạo Thành Phố và công an Hà Nội, Ông Lê Hồng Sơn và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó giám đốc Công an TP Hà Nội đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được về công tác thực hiện khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục sát cánh, phối hợp chặt chẽ cùng các Sở ban ngành liên quan để xây dựng cơ sở ngày càng phát triển – đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thủ đô và nhân dân cả nước.
 
Một số hình ảnh của các đơn vị đến chúc mừng bệnh viện:
Ông Lê Hồng Sơn – Phó chủ tịch TP Hà Nội đến thăm và tặng hoa bệnh viện
Bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc tập đoàn FLC cùng các cán bộ nhân viên đến tặng hoa và chúc mừng bệnh viện
Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc Công an TP Hà Nội cùng các cán bộ công an Thành Phố đến thăm và tặng hoa bệnh viện
 
 
Ông Trần Tuấn Anh- Phó văn phòng thành ủy TP Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng bệnh viện
 
Ông Nguyễn Thái Thiên – Cục phó Cục Báo Chí đến chúc mừng bệnh viện
 
Đại diện Cục Chống Tham Nhũng – Thanh Tra Chính Phủ đến chúc mừng và tặng hoa bệnh viện
Đại diện Công an Quận Đống Đa đến chúc mừng bệnh viện
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Ô Chợ Dừa đến chúc mừng bệnh viện                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    
 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Hà Thành

Bệnh viện
tư nhân hàng đầu
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Hỏi đáp
Tôi bị bệnh tiểu đường typ 1, hiện nay bị đau và nhức một bên cánh tay và tê bì các đầu ngón tay. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và hướng điều trị?

Trả lời : Chào bạn! Tê bì trong bệnh tiểu đường là biến chứng thần kinh rất hay gặp trong bệnh tiểu đường. Nguyên nhân có thể do tổn thương các mạch máu nhỏ nuôi dây thần kinh.
Để điều trị, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:
– Kiểm soát đường huyết tốt, phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ về điều trị bệnh tiểu đường. Tốt nhất, duy trì đường huyết dưới 6,0mmol/l và HbA1C dưới 6,5%.
– Chế độ ăn giảm đạm (ngày không quá 150g thịt), nhiều rau xanh, sử dụng các loại bánh, sữa, đường dành cho người tiểu đường.
– Tăng cường vận động t
Khi thực hiện các biện pháp trên, góp phần làm giảm biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Hà Thành

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Hà Thành. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Hà Thành làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác. Vậy xin hỏi, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Hà Thành có lâu không? 
Trả lời: Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Hà Thành sẽ dao động từ 2-5 tiếng vì phụ thuộc các chỉ số phân tích tế bào của từng loại xét nghiệm bạn nhé! Rất mong được đón tiếp bạn và được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hà Thành

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hà Thành có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian, tôi muốn kiểm tra một số tầm soát ung thư, vậy chi phí gói khám khoảng bao nhiêu?
 Trả lời: Bệnh viện đa khoa Hà Thành với quy trình khám đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng, thời gian khám chỉ trong 2h - 3h. Nếu bạn muốn khám, xét nghiệm thì bạn nên đến vào buổi sáng và chưa ăn để kết quả được chính xác nhất. Giá gói khám sẽ dao động từ 1,5tr đến 3 triệu , tùy vào danh mục bạn khám và xét nghiệm. 

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hà Thành, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Hà Thành hay không? 
Vì tôi không ở Hà Nội nhưng nghe nói tại bệnh viện đa khoa Hà Thành có PGS.TS Đặng Ngọc Hùng chuyên về tuyến giáp nên tôi muốn đặt lịch trước để có thể được bác trực tiếp thăm khám.
Trả lời:  Đầu tiên xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến Bệnh viện đa khoa Hà Thành. Bạn vào mục đặt khám online và để lại thông tin liên hệ Bệnh viện sẽ kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin và thời gian khám cụ thể 

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Thành?

 Bệnh viện cho em hỏi, gói khám tiền hôn nhân giá bao nhiêu và các danh mục cụ thể là gì ah? 
Trả lời: Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hà Thành có rất nhiều gói khám để có thể phù hợp với từng cá nhân. Về gói khám tiền hôn nhân bạn có thể khám cùng vợ/chồng tương lai để có thể biết tình trạng sức khỏe tốt nhất. Trong đó có một chỉ số quan trọng liên quan đến buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, viêm gan B, C ( nếu có) chức năng gan, thận.

Bệnh viện Hà Thành có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Hà Thành có những gói khám nào?
Trả lời:  Hiện bệnh viện đa khoa Hà Thành: Có các gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới/nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Giấy khám sức khỏe lái xe và làm việc

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ Bảy

Thời gian: 7:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24